Chào Bạn,

Cảm ơn Bạn đã ghé thăm trang blog của tôi và có hứng thú tham gia các chương trình thú vị cùng tôi.

Hiện tại, tôi đang triển khai 2 chương trình cho tất cả khách truy cập blog hoặc Fanpage của tôi:

  1. "Mỗi ngày một câu chuyện"
  2. "Mỗi ngày một cuốn sách"

Chi tiết về 2 chương trình này cũng như cách thức tham gia Bạn có thể xem bên dưới.

nguyencongthuc.com

Đây là chương trình nhận mỗi ngày một câu chuyện. Mỗi ngày bạn sẽ nhận được một câu chuyện qua điện thoại từ Admin. Mỗi câu chuyện đều thuộc về một chủ đề nhất định và đều mang một ý nghĩa hoặc thông điệp nào đó.

Qua những câu chuyện này, bạn có thể học thêm những bài học cuộc sống hay và ý nghĩa. Hoặc cũng có thể dùng nó để đăng lên mạng xã hội như Facebook, Zalo... để thu hút tương tác với bạn bè hoặc fan/follower.

Bạn cũng có thể đóng góp những câu chuyện của riêng mình do bạn sưu tầm được hoặc chính câu chuyện thật của bạn cho các bạn trong nhóm.

nguyencongthuc.com

Đây là chương trình nhận mỗi ngày một cuốn sách. Mỗi ngày Admin sẽ gửi cho bạn một cuốn sách dạng điện tử (ebook pdf, sách nói mp3, video/audio tóm tắt, hoặc bản tóm tắt pdf...). Mỗi cuốn sách đều thuộc về một lĩnh vực nhất định.

Bạn có thể mở lên đọc online hoặc tải về làm tư liệu riêng. Sau khi đọc xong chúng ta có thể đưa ra review/ nhận xét/ đánh giá về sách ở phần bình luận/ comment trong Trello.

Sách là nguồn tri thức vô tận của nhân loại, việc tiếp thu tinh hoa từ sách sẽ giúp chúng ta mở rộng nhân sinh quan và nâng cao tri thức, từ đó có thể áp dụng vào thực tế cuộc sống.

Admin sẽ cố gắng chọn lọc những sách hay trong mỗi lĩnh vực để bạn tham khảo.

Trello AIO 2.1

Demo Câu Chuyện

Trello AIO 2.1

Demo Thư viện sách

Chương trình này hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn và không phải chi bất cứ khoản phí nào. Bạn có thể quyên góp/ donate cho Admin nếu muốn nhưng điều đó hoàn toàn không bắt buộc mà tùy thuộc vào thiện ý của bạn.

Chúng ta ở đây để tạo môt cộng đồng học tập và chia sẻ những điều tốt đẹp và lành mạnh.

Nếu bạn muốn tham gia, vui lòng đăng ký theo Mẫu/ Form bên dưới 👇 hoặc bấm vào link này.